Faber - A prestigious kitchen application brand in Vietnam

Faber - Thương hiệu bếp và hút mùi nổi tiếng

Faber Việt Nam, sau hơn 20 năm gây dựng và phát triển bởi SENA Group, đã trở thành thương hiệu thiết bị nhà bếp và hút khói khử mùi phổ biến và nổi tiếng tại Việt Nam.

Thiết bị nhà bếp Faber được đầu tư vào công nghệ tiến tiến nhất nhằm tạo ra các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và giảm tối đa tiếng ồn. Các thiết kế mới của Faber mang đẳng cấp Ý sang trọng làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Faber luôn hướng tới giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn, cam kết sử dụng hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường, tạo ra các sản phẩm tuyệt hảo, biến những thiết bị nhà bếp giản đơn trở thành kiệt tác mang tính thẩm mỹ cao và hữu dụng trong căn bếp.

Faber Việt Nam

Năm 1999, các sản phẩm hút mùi bắt đầu được Công ty TNHH SENA Việt Nam giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu này nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường và là từ khóa được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian này.

Năm 2008, sản phẩm bếp ga Faber bắt đầu được tung ra thị trường và cũng đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các gia đình Việt Nam. Những năm sau này, SENA bắt kịp xu hướng mới, tiếp tục mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng với các sản phẩm bếp từ và bếp hồng ngoại vào năm 2012, và các lọai bếp từ kết hợp hồng ngoại vào năm 2014. Thiết bị nhà bếp mang nhãn hiệu Faber đều được sử dụng mặt kính gốm thủy tinh đặc biệt Schott Ceran sản xuất tại Đức hoặc gốm kính Ceramic công nghệ cao EuroKera của Pháp và mâm từ cao cấp EGO của Đức.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu Faber do vậy tiếp tục chinh phục người tiêu dùng và giữ vững thị phần tại Việt Nam. Hiện nay, các sản phẩm không chỉ được bán tại các showroom nhà bếp, các đại lý chính hãng, các cửa hàng mà còn được cung cấp cho nhiều siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Pico, MediaMart,…