Hút mùi dòng ánh sáng Faber

Máy hút mùi dòng ánh sáng – Không chỉ là sản phẩm máy hút mùi thông thường

Posted on Posted in Tin tức và sự kiện

Hiện nay, những máy hút mùi ngày càng có nhiều kiểu thiết kế mới lại bắt mắt nhưng vẫn giúp không khí luôn thông thoáng, trong lành trong gian bếp. Dòng máy hút dòng mùi ánh sáng – Flight của Faber không chỉ là một sản phẩm hút mùi thông thường còn là biểu tượng của sự kết hợp giữa công năng sử dụng và thiết kế tinh tế.

Thiết kế máy hút mùi dòng ánh sáng

Dòng ánh sáng có thiết kế đặc biệt bởi ý tưởng mang tính đột phá. Bởi Flight là sự kết hợp giữa một chiếc máy hút mùi và chiếc đèn chiếu sáng, làm cho sản phẩm này trở thành điểm nhấn thực sự ấn tượng trong gian bếp của bạn. Dòng sản phẩm Ánh sáng của Faber không chỉ mang hình dáng ưu việt mà còn được chế tạo dựa trên công nghệ tiên tiến, thiết kế sang trọng, thuận tiện cho người sử dụng và phù hợp với mọi không gian bếp.

Máy hút mùi Flight của Faber

Máy hút mùi Flight của Faber được kết hợp chủ yếu giữa 2 chất liệu: inox và kính. Với 2 chất liệu này không chỉ đem đến thiết kế sang trọng mà còn giúp máy hút mùi có độ bền cao, sử dụng trong khoảng thời gian dài. Động cơ của máy hút mùi được lắp đặt ở dạng Tuabin đôi, giúp cho động cơ hoạt động hết công suất và hút mùi mạnh mẽ. Đèn chiếu sáng là 4.20W, có khả năng chiếu sáng tối đa.

Hơn nữa, với chức năng Key 24, máy hút mùi dòng ánh sáng của Faber cho phép bạn bật máy trong vòng 24h để lọc và tuần hoàn không khí với mức độ tiếng ồn thấp nhất. Đây là chức năng hiện đại nhất, bạn có thể thay thế cho máy lọc không khí trong nhà. Mặc dù với nhiều chức năng hiện đại nhưng máy hút khói khử mùi Faber lại tiết kiệm điện năng.

Các loại máy hút mùi dòng ánh sáng

Faber có 6 loại máy hút mùi dòng ánh sáng, được thiết kế sang trong và phù hợp với mọi không gian bếp.

Máy hút mùi ánh sáng
Flight như một viên ngọc tỏa sáng trong gian bếp gia đình bạn. Với sự kết hợp giữa công năng sử dụng và thiết kế tinh tế, chắc chắn dòng hút mùi này sẽ làm cho gia đình bạn hài lòng.

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm máy hút khói khử mùi và bếp nhập khẩu của Faber, hãy liên hệ: 04 37330817 ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *