faber-tuan-4-post2-1

5 ưu điểm vượt trội của bếp từ Faber FB-1IND

Posted on Posted in Tin tức và sự kiện

Bếp từ Faber FB – 1IND với thiết kế nhỏ gọn, công suất cực mạnh, giúp cho việc nấu nướng được nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian của người nội trợ.

Kết quả hình ảnh cho Bếp từ Faber FB-1IND

5 ưu điểm vượt trội của bếp từ Faber FB – 1IND

  • Có thể nấu ở bất cứ vị trí nào

Là dòng bếp từ đơn nhỏ gọn, thiết kế đường điện linh hoạt nên bạn có thể sử dụng bếp từ Faber FB-1IND để nấu ăn ở mọi nơi, có thể dùng để nấu trong nhà, ngoài trời hay mang theo khi đi dã ngoại miễn là có nguồn điện thích hợp giúp làm chín thức ăn.

  • Nấu nướng nhanh, tiện dụng, tiết kiệm điện  

Bếp từ Faber FB-1IND có tổng công suất hoạt động là 2 kW, nấu nướng nhanh với lượng nhiệt tỏa đều. Tích hợp thêm chức năng hẹn giờ đến 120 phút, giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian nấu nướng. Không cần đứng quá lâu trong bếp, chỉ cần hẹn thời gian thích hợp cho từng món ăn, thực phẩm sẽ được làm chín và bếp tự tắt khi quá trình hẹn kết thúc, tiết kiệm thời gian và công sức cho người nội trợ bận rộn.

  • 9 mức điểu chỉnh công suất tiện dụng cho việc nấu nướng

Bếp từ Faber FB-1IND gồm 8 chế độ nấu với 9 mức điểu chỉnh công suất phù hợp mức nhiệt của nhiều món:  hấp, luộc, rán, xào.… giúp bạn dễ dàng chọn được lượng nhiệt vừa đủ cho mỗi món, đảm bảo món nấu thơm ngon, trọn dinh dưỡng.

  • Hệ thống điều chỉnh cảm ứng siêu nhạy

Là dòng bếp từ đơn nên sản phẩm có thiết kế điều khiển khá đơn giản với hệ thống cảm ứng siêu nhạy. Bảng điều khiển gồm đầy đủ các phím chức năng như phím nguồn, hẹn giờ, phím khóa an toàn, phím điều nhiệt,… chỉ cần chạm nhẹ để lựa chọn tính năng nấu nướng, điều nhiệt qua phím cộng trừ.  Màn hình hiển thị LED 4 số giúp bạn dễ dàng quan sát và có những thao tác chính xác điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp cho từng món nấu.

  • Chỉ số an toàn cao

Không chỉ tiện dụng trong nấu nướng, bếp từ Faber FB-1IND còn được đánh giá cao ở chỉ số thân thiên, an toàn với môi trường và con người. Cấu tạo của bếp từ đều được làm bằng những vật liệu cách điện, nhiệt tốt nên khi có va chạm vào bếp cũng sẽ không gây nguy hiểm. Khi nấu không tạo ra khí độc, bếp được ghi nhận với chỉ số thân thiện với môi trường. Ngoài ra, bếp còn tích hợp những tính năng cảnh báo an toàn như: khóa trẻ em an toàn, chế độ tự động tắt khi không sử dụng, chức năng tạm dừng,… mang đến giá trị sử dụng cao nhất, an toàn nhất cho việc nội trợ gia đình.

Với mẫu bếp từ đơn, sẽ rất phù hợp cho những gia đình có ít người, hoặc những người đang sống 1 mình, vừa nấu nướng nhanh chóng lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Faber hy vọng rằng mẫu bếp này sẽ trở thành thiết bị đồng hành trong mọi bữa ăn của gia đình bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *